Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tour Trương gia giới - phượng hoàng cổ trấn 2/9

Thảo luận trong 'Tin tức du lịch khác' bắt đầu bởi phamnga25, 30/8/17.

 1. phamnga25

  phamnga25 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Trả Lời:
  10
  Tới Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn quý khách ko những được hòa mình vào chốn bồng lai tiên cảnh, thưởng thức những món ăn cay lồng ấm áp trong những ngày se lạnh mà còn được trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đài dài nhất thế giới ở núi Thiên Môn

  [​IMG]

  Cáp treo núi Thiên Môn Sơn ở tour phượng hoàng cổ trấn 2/9, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc dài khoảng 7.455m, ngày nay đây là cáp treo vận chuyển du khách dài nhất thế giới, thời gian vận hành một chiều đi mất khoảng 28 phút, điểm xuất phát từ công viên ở trung tâm thành phố Trương Gia Giới, đi thẳng đến công viên ko trung nguyên sơ trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn, con đường trông như một cầu vồng kết nối giữa trần gian và thiên đường.


  [​IMG]


  Trước đây, để có thể lên tới đỉnh núi Thiên Môn quý khách phải đi hết con đường dài 11 km uốn lượn với 99 khúc quanh, tượng trưng cho 9 cung trên Thiên đình tại độ cao tăng dần từ phía 200 – 1300m so với mực nước biển. Tuy nhiên, bây chừ đã có hệ thống cáp treo thì việc di chuyển là tương đối đơn giản chỉ mất khoảng 20 phút, rồi vượt mặt 999 bậc thang để đến gần hơn với Cổng trời cao 100m, rộng 57m - một lỗ hổng hình bán nguyệt mà tương truyền được hình thành sau cơn đại hồng thủy vào năm 263 sau công nguyên.

Chia sẻ trang này