Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Trọng Lượng Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Bao Nhiêu Là Bình Thường

Thảo luận trong 'Thiết bị y tế' bắt đầu bởi thuha.dnv, 1/1/18.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  22/5/15
  Trả Lời:
  38
  thai nhi 37 tuần tuổi mẹ sẽ trở nên rất nhạy cảm với những cơn co thắt và phân vân không biết có phải đó là lúc bé ra đời hay không, và một số mẹ sẽ đột nhiên ngừng tăng cân nữa. Với thắc mắc mang thai tuần 37 nên ăn gì? Mẹ cần cung cấp thêm nhiều năng lượng, vitamin C và cả vitamin B1 nữa.

  [​IMG]

  1. Những đặc trưng về thai nhi 37 tuần tuổi
  Em bé giờ đây đã được coi là đủ tháng và có thể được sinh ra trong khoảng thời gian từ giờ cho đến 1-2 tuần tới. Bé có thể nắm tay rất chặt và bạn sẽ sớm cảm nhận được khi nắm tay bé lần đầu tiên! Các cơ quan của bé đã trưởng thành và sẵn sàng cho cuộc sống bên ngoài bụng mẹ. Hệ thống các cơ quan trẻ trong giai đoạn này dần như đã hình thành hết trọn vẹn và đi vào hoạt động.Tay của bé sẽ vô thức nắm chặt. Tóc đã mọc dài hơn và có màu rõ rệt.

  [​IMG]

  2. Sự thay đổi của mẹ bầu ở thai nhi 37 tuần tuổi
  Tình trạng thở hơi ngắn sẽ biến mất vì phổi của Mẹ có nhiều chỗ hơn để hoạt động. Đảm bảo chế độ ăn an toàn thực phẩm, ăn chín uống sôi, tuyệt đối không ăn đồ sống hoặc tái. Tập các bài tập cho khung xương chậu cũng sẽ giúp bạn kiểm soát bàng quang, không chỉ bây giờ mà còn trong những năm sau này. Bạn nên hỏi ý kiến các bác sĩ chuyên khoa sản để biết thêm nhiều thông tin khác và chuẩn bị chu đáo cho việc thai nhi 38 tuần tuổi và cả chuyện đón em bé ra đời.

Chia sẻ trang này