Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Trục trặc thông thường gặp phía trên 6plus - đơ thiết bị lúc liên lạc

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 26/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Trong lúc sử dụng thì chiếc mobile 6plus bị đơ máy lúc nhận gọi tới. Như vậy lúc này các bạn phải làm gì? Bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức nhằm sửa sự cố iPhone 6 Plus bỗng đơ lúc nhận gọi đến .
  - Hiện tượng màn hình máy tự nhiên khi có cuộc gọi đến là một phía trong những tình trạng chung mà rất nhiều các bạn dùng điện thoại 6plus hay gặp phải. Tình trạng này diễn ra có thể do một vài nguyên do sau:
  - Nguyên nhân thứ nhất: Tại vì người sử dụng hay vô hiệu app ở trên mạng smartphone iphone 6 plus. Táo khuyết cho các ứng dụng bên trên 6 plus luôn luôn chạy ngầm với mục đích chính là hỗ trợ tới cho các bạn dùng lúc có liên lạc thì các bạn có khả năng thực hiện kích hoạt nhằm nhận liên hệ đó liền. Tuy vậy, trong lúc dùng thì rất nhiều người dùng lại tắt app đi cùng với nhiều phần mềm ví dụ như kill app hoặc ứng dụng sbsettings để giải phóng dung lượng bộ nhớ ram, thoát app. Chính bởi vì vậy, nên lúc có cuộc liên hệ ip 6plus hay có hiện tượng bỗng đơ 1 lúc, rất khó chịu. Nhằm có thể khắc phục được hoàn cảnh này thì hay hơn hết bạn không nên vô hiệu ứng dụng bên trên smartphone ip 6plus bởi nó vốn đã được mặc định là chạy ngầm trên máy rồi.
  [​IMG]
  - Nguyên nhân thứ 2: Vì bạn đã để khá nhiều app thừa chạy ngầm ở trong thiết bị vậy nên bộ nhớ ram chẳng được giải phóng ở trước khi máy khóa màn hình máy, chính vì thế cho nên dẫn đến hậu quả máy bị nghẽn, điều này làm cho bạn không thể unlock màn hình 6 plus nhằm nhận gọi tới . Nhằm chỉnh sửa hoàn cảnh này, đơn giản các bạn thực hiện thao tác nhấn Hai lần vô phím Home để tắt đi các ứng dụng dư thừa đã chạy bên trên điện thoại đi.
  - Lý do thứ 3: Tại vì tuổi đời thiết bị đã quá lâu, tuổi thọ của thành phần cảm ứng của máy đã suy giảm. Chính vì vậy, các bạn cần có khoảng thời gian sử dụng máy một cách lý tưởng nhằm chiếc mobile ip 6plus từ phía chính mình có khoảng thời gian để nghỉ, để điện thoại có thể phục hồi, ổn định tốc độ hoạt động giống như một số có nhiều khả năng khác.
  - Nguyên do cuối cùng chính là do miếng dán màn hình của iphone 6plus. Dùng miếng dán bảo đảm màn hình máy có chất lượng sản phẩm không tốt hay quá dày cũng là lý do chính khiến cho vấn đề trượt unlock tính năng cảm ứng đến từ smartphone iphone 6plus kém nhạy.
  [​IMG]
  - Bên cạnh các nguyên do bên trên thì cũng có khả năng bởi thói quen để điện thoại phía trong túi ngực quần, túi áo. Kèm theo điều kiện thời tiết nắng nóng, mồ hôi từ cơ thể bạn tiết ra rất nhiều khiến màn hình máy mobile iPhone 6 Plus bị ướt và dẫn đến tình thế đơ màn hình máy. Nếu ở trong trường hợp tay bạn đang ướt lúc chạm vô màn hình máy để thao tác thì cũng có thể chính là nguyên do khiến đến cho bạn chẳng thể thực thi được thao tác trượt màn hình máy có liên lạc.Bởi vậy, lúc sử dụng các các bạn hết sức lưu ý ý các điều phía trên.
  Như vậy, thông qua bài viết bên trên các bạn đã được biết nguyên do của chuyện ip 6plus bỗng đơ khi có gọi tới rồi vì thế nên đừng vội vã thay màn hình iphone 6 plus hcm trước khi kiểm tra đầy đủ nha?

Chia sẻ trang này