Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Trung Tâm Gia Sư Quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi nhanhmua001, 6/1/16.

 1. nhanhmua001

  nhanhmua001 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Trả Lời:
  33
  Cuộc sống với vòng xoay cơm áo gạo tiền khiến nhiều phụ huynh không có thời gian chăm sóc con cái. Quý phụ huynh luôn mong con cái học hành giỏi giang tuy nhiên việc học của con bạn ngày càng sa sút sẽ khiến bạn rất lo lắng không biết vì lý do gì mà con mình học hành ngày càng yếu.
  Quận Bình Tân được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh vào năm 2003. Địa hình quận thấp dần theo hướng Đông Bắc và Tây Nam, được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 – 4 m, độ dốc 0 – 4 m. Nhiều trung tâm gia sư quận Bình Tân đã đi vào hoạt động hiệu quả trong nhiều năm gần đây nhờ quá trình cải thiện chất lượng giáo *** trên địa bàn.

  Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay, nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Cuộc sống với vòng xoay cơm áo gạo tiền khiến nhiều phụ huynh không có thời gian chăm sóc con cái. Quý phụ huynh luôn mong con cái học hành giỏi giang tuy nhiên việc học của con bạn ngày càng sa sút sẽ khiến bạn rất lo lắng không biết vì lý do gì mà con mình học hành ngày càng yếu. Có thể do chương trình nha trường dạy nhanh quá con của bạn không theo kịp, con của bạn gạp khó khăn trong việc giải bài tập về nhà, các bạn không có thời gian chăm lo việc học của con, con của bạn mê chơi không chịu học dẫn đến việc học sa sút, bị mất căn bản một môn học nào đó dẩn đến chán nản việc học… Nếu vì các lý do trên thì đó là lúc bạn nên tìm một gia sư tại các trung tâm gia sư quận Bình Tân về dạy kèm cho con của bạn ngay từ bây giờ để cải thiện việc học cho con của bạn kịp thời.

  Trung tâm Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận Bình Tân triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận Bình Tân, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Chia sẻ trang này