Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tuyển sinh phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2017

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 22/12/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội

  Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017 ? Điểm chuẩn trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh 2017 cao hay thấp hơn năm 2016? Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội trong quá trình học tập học gồm những gì? Địa chỉ học uy tín Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh nằm ở đâu? Thời gian học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh mất bao lâu?

  Trong thời buổi kinh tế bùng nổ nhất là ngành liên quan đến công nghệ ngày càng phát triển và Nhu cầu nhân lực cho ngành ngày càng phát triển. Ngành Điện tử Điện Lạnh tại Việt Nam mới là những giai đoạn phát triển mấy năm trở lại đây đã tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển cho ngành Điện tử Điện Lạnh Ngành càng được nhiều giới trẻ yêu thích, Nhu cầu đào tạo nhân lực Việt Nam còn thiếu nhiều. Đứng trước ngưỡng cửa đó được sự bộ giáo *** và đào tạo cho phép Trường CĐ và CN TM Hà Nội đã quyết định đào tạo Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Để cung ứng nguồn nhân lực còn non trẻ ở Việt Nam

  Đăng ký Học: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

  Điểm xét tuyển vào học Ngành Điện tử Điện Lạnh là bao nhiêu
  Ngành Điện tử Điện Lạnh được sự cho phép của bộ LĐTB&XH năm 2017 Ngành Điện tử Điện Lạnh trường CĐCN&TM Hà Nội chính thức tuyển sinh theo hình thức xét học bạ cấp 3 vì thế mà Điểm Chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh Hà Nội 2017 là bao nhiêu? năm 2017 Ngành ko lấy điểm thi tốt nghiệp THPT mà chỉ xét điểm học bạ của các thí sinh làm điểm đầu vào cho trường.  [​IMG]  Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh trong quá trình học tập học gồm những gì?
  Điều đầu tiên của thí sinh khi học xong THPT là nên chọn cho mình hướng đi sao cho đúng, nếu lựa chọn sai nghĩa là đi sai hướng sẽ làm lãng phí thời gian và tiền của các em, chính vì vậy việc lựa chọn học Ngành Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh là giải pháp đi đúng đắn của các em mới ra trường trong quá trình hội nhập kinh tế như hiện nay.

  Ngành Điện tử Điện Lạnh trong quá trình học tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn các em có nhiều điều kiện thực hành để giúp các em nâng cao tay nghề cũng như sự đương đầu với việc sau này ra trường, sinh viên năm cuối các em sẽ được thực tập các công ty hàng đầu tại Việt Nam

  Học CĐ Ngành Điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây Sơn năm đầu sinh viên chủ yếu là học các môn cơ bản từ năm thứ 2 đi vào học các môn chuyên ngành và năm cuối các em chuẩn bị thực hành và làm báo cáo thực tập cụ thể là các em học từ cơ bản đến chuyên ngành như Hình họa, máy điện, vẽ kỹ thuật, khí cụ điện hạ áp, kỹ thuật siêu âm, kỹ thuật cao tần, kỹ thuật truyền thanh, đo lường điện, vẽ điện, mạch điện, an toàn điện ....

  [​IMG]

  Học Ngành Điện tử Điện Lạnh như thế nào?
  Đối với những thí sinh đang ngồi trong ghê nhà trường việc chọn ngành học hầu như các em chưa có kiến thức chọn ngành học bởi vậy mà các em nên chọn cho mình một ngành học tốt, Vì thế địa chỉ học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh tại Hà Nội tại 290 Tây Sơn là địa chỉ học uy tín chuyên đào tạo chính với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về mảng Điện điện tử và điện điện lạnh. Môi trường học tập tại 290 Tây Sơn ở đây cở sở khang trang móc móc thiết bị cho các em thực hành tại trường sẽ giúp các em cải thiện tay nghề trong quá trình học tập ngoài ra đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy Ngành điện tử Điện Lạnh từ các trường ĐH chuyên sâu như bách khoa, bưu chính về dạy tại Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh.

  Học Ngành Điện tử Điện Lạnh mất mấy năm?
  Học Ngành CĐ điện tử Điện Lạnh tại 290 Tây sơn thời gian học cho các em theo quy định bộ GD&ĐT học gần 3 năm tại trường sau khi học xong trường Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh cấp bằng chính quy bằng này các em có thể liên thông lên ĐH.

  Các ĐK đăng ký học Cao đẳng Điện tử Điện Điện Lạnh Hà Nội năm 2017
  - Thứ nhất là các em: Tốt nghiệp bổ túc THPT và tốt nghiệp THPT

  - Thứ hai là các em: Điểm trung bình các môn lớn hơn 5,5 trở lên mới đạt chuẩn yêu cầu của trường

  - Thứ ba là các em: Đạt hạnh kiểm khá và giỏi

  Văn Phòng Tuyển sinh Ngành Điện tử Điện Lạnh Hotline: 0988.0988.35

Chia sẻ trang này