Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tuyển sinh hệ hoàn chỉnh đại học ngành công nghệ thông tin đợt 1 năm 2016

Thảo luận trong 'Âm nhạc, nhạc cụ' bắt đầu bởi LAN5317480, 7/3/16.

 1. LAN5317480

  LAN5317480 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Trả Lời:
  1
  TUYỂN SINH HỆ HOÀN CHỈNH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỢT 1 NĂM 2016

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐHQG TP HCM
  Tuyển sinh hoàn chỉnh Đại học ngành Công nghệ Thông tin đợt 1 năm 2016
  Dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Thông tin
  Tổng khai giảng ngày 15 tháng 3 năm 2016


  [​IMG]

  Hiện nay cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về công nghệ thông tin tại Việt nam, sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp công nghệ thông tin và tin học viễn thông lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin có tính chuyên nghiệp cao.
  Hình thức đào tạo hoàn chỉnh Đại học cho phép người học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng về công nghệ thông tin có điều kiện bổ sung kiến thức để có được bằng Đại học. Đặc biệt, người học có thể vừa đi làm vừa theo học cho đến khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo từ 2 đến 2.5 năm.

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghệ Thông tin có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  Đối tượng: người học đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Thông tin
  Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống công nghệ thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  Chương trình đào tạo chuyên sâu về Hệ thống Thông tin được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị thông tin và Kế toán doanh nghiệp.
  Mục tiêu đào tạo
  Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . ..
  Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.
  Phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm theo yêu cầu của kỹ nghệ phần mềm, có khả năng thiết kế, thử nghiệm, quản lý các hệ thống công nghệ Thông tin.

  Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Kế toán.
  Chương trình học bao gồm 6 học kỳ (nhóm học phần) theo phương thức học từ xa kết hợp với trực tuyến với thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần. Hiện có lớp buổi tối và lớp học vào ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật, phù hợp với những học viên đang đi làm.

  Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin đã đưa vào hoạt động Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến hổ trợ cho việc học từ xa. Hệ thống cho phép sinh viên ở xa có thể học qua Mạng với các bạn trên lớp.

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
  Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
  Lầu 5-6 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: (08) 39.574.779 - 0926349888
  Email: citd@uit.edu.vn

Chia sẻ trang này