Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tuyển sinh khóa học lập trình Java cơ bản

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi nhat le, 29/1/16.

 1. nhat le

  nhat le Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Trả Lời:
  153
  Java là một ngôn ngữ lập trình bậc cao, giúp lập trình viên tạo ra những chương trình phần mềm hữu ích: phần mềm của các ngân hàng, ngành tài chính, quản lý, các hệ thống của nhà mạng di động, phần mềm quản lý, kế toán…

  Hãy bắt đầu ngay để trở thành chuyên gia phát triển phần mềm bằng việc tham gia khóa học kinh nghiệm lập trình Java for base tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

  Khóa học lập trình Java căn bản giúp cho học viên hiểu rõ quy trình giải quyết một bài toán, phương pháp lập trình hướng đối tượng và kỹ năng lập trình trong Java, từ đó các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ khác cũng như các ngôn ngữ lập trình ở mức độ cao hơn một cách dễ dàng.

  Ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

  Thời lượng khóa học: 18 buổi

  Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2, 3 buổi/ tuần

  Nội dung chi tiết của khóa học, bạn tham khảo tại khóa học kinh nghiệm lập trình Java for base của Stanford.

  Sau khi kết thúc khóa học Java for base tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế bạn sẽ:

  - Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

  - Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

  - Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm


  Nếu bạn có ý định sẽ khởi nghiệp với lập trình Java thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay bây giờ?. Trong tháng 1 này với chương trình đón năm mới, Stanford sẽ dành nhiều ưu đãi học phí cho các tân học viên. Đây là món quà năm mới vô cùng thiết thực để bạn giảm áp lực về chi phí học tập.

  Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên và có nhiều khung giờ linh hoạt để các bạn lựa chọn.

  Link đăng ký: http://stanford.com.vn/dang-ky hoặc gọi trực tiếp tới số: theo Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 - 04 6662 335 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể về chương trình học.

  Stanford – Nâng tầm tri thức

Chia sẻ trang này