Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Tuyển sinh vào lớp 10 trong giai đoạn nước rút

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 6/6/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  13/5/15
  Trả Lời:
  36
  Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… thời điểm này các bạn thí sinh đã gần sát chuẩn bị đối mặt với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 được quyết định thành bại qua Điểm thi vào lớp 10 của các thí sinh xem có đủ điểm đỗ vào trường THPT đã đăng ký không.
  [​IMG]
  Điểm thi vào lớp 10

  Hầu hết các bạn học sinh thời gian này vẫn đang ôn tập miệt mài ở cả trên lớp cũng như ở nhà vì áp lực thi cử và cạnh tranh ở kỳ thi năm nay là rất lớn. Như Hà Nội năm nay chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu vào các trường THPT công lập trong toàn thành phố của thí sinh mặc dù lương thí sinh năm nay đã giảm hơn so với kỳ thi năm trước. Tuy nhiên vì thành phố đang trong lộ trình giảm sĩ số học sinh trong 1 lớp với bậc THPT nên áp lực thi cử năm nay vẫn ở mức khá căng thẳng. Thời gian nước rút này, các bạn chủ yếu giành để luyện giải các đề thi cũng như tham khảo Đáp án đề thi vào lớp 10 các năm để nhớ cấu trúc và cách giải các dạng bài tập.

  Năm nay với cách ra đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội thì nhiều ý kiến cho rằng khả năng điểm chuẩn vào các trường thuộc top trên có khi điểm chuẩn còn cao hơn cả năm ngoái. Còn tại TPHCM, lượng thí sinh có giảm nhẹ, nhưng với công cuộc tiếp tục đổi mới trong cách ra đề thi, áp dụng nhiều kiến thức thực tế cuộc sống vào bài thi ở tất cả các môn thi thì dự kiến Điểm thi lớp 10 TPHCM cũng sẽ có biến động hơn so với năm học trước.

  [​IMG]
  Đáp án và đề thi vào lớp 10

  Dù có rất nhiều thay đổi và áp lực phải đối mặt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 quan trọng sắp tới thì các bạn thí sinh cũng đừng quên ngoài thời gian ôn tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã ôn tập, các bạn hãy giành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Một cái đầu quá căng thẳng không chỉ ảnh hưởng đến trí nhớ và kiến thức của bạn mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của các bạn. Vì thế nên hãy cố gắng sắp xếp thời gian giữa học, ôn thi và nghỉ ngơi thật hợp lý để có được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới các bạn nhé.

Chia sẻ trang này