Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Y Dược Học Hà Nội Tuyển sinh 2016: học sinh cần nắm bắt tránh bị rớt

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 25/7/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào học hết cấp 3 năm 2016

  Muốn theo 1 Cao đẳng Ngành Y Dược Xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt cấp 3 sẽ hút nhiều sinh viên vì thế các bạn cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

  [​IMG]

  Đăng ký sớm để đậu mong muốn 1 Cao đẳng Y Khoa Hà Nội?

  Để học sinh điểm cao tránh bị trượt oan, chú ý các em nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Đào tạo Ngành Dược sĩ Cao đẳng mà mình đã say mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có thời cơ đỗ ngay từ đợt 1 Xét tuyển Trung Cấp y điều Dưỡng. Nếu điểm thi THPT không cao thì sĩ tử nên chọn Tuyển sinh vào những Trường Cao đẳng Y Dược từ đợt 1 thì khả năng đỗ sẽ vững chắc hơn để ước mơ 2.

  Cao dang y Duoc Ha Noi xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

  Như vậy khi chọn trường Học Cao đẳng Dược, các bạn cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp làng nhàng để khả năng trúng tuyển trong tầm tay. bên cạnh đó, các em và Bố mẹ khi chọn trường theo Học Ngành Dược sĩ Cao đẳng nên lưu ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có muốn theo đăng ký Học để tốt nghiệp dễ dàng dược các cơ sở Y tế, công ty dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, học sinh không nên so sánh ngưỡng trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Tuyển sinh năm 2016 ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt quốc gia.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016

  Cách đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Trường Cao đẳng Dược

  Ngay sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ nhận được 1 giấy chứng thực kết quả thi THPT và học viên lưu ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Tuyển sinh mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Đào tạo.

  Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Ngành Y Dược năm 2016, học sinh chỉ cần điền tin vào phiếu đăng ký Xét tuyển và nộp phiếu này về các Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy mà mình muốn Đào tạo bằng Phương thức đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng mạng hoặc hoặc chuyển tận trường

  Trong đợt 1 Xét tuyển cao đẳng, các em không được điều chỉnh ước muốn của mình, do vậy các em phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký mong mỏi Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y khoa năm 2016.

  Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy, Trung cấp y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề y Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều các em học bạ lớp 12 năm lựa chọn khi có ý định theo Nghề Dược sĩ. bên cạnh đó nhiều Bậc cha mẹ muốn chọn trường Học cho con không chỉ với tiêu chí ra trường giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình Học tập và dễ dàng xin việc sau khi học xong ra trường ra trường đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề y Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Y tế về Học Nghề y Dược của Điều Dưỡng Trung Cấp chỉ Học cho sinh viên giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn dạy cho học sinh những kỹ năng mềm cấp thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.


  các bạn các bạn đến Học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề y Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi trội hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân lực Ngành Cao đẳng Y Dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh sản thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều sĩ tử năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề Dược sĩ CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trọng tâm quốc gia về Đào tạo nghề Y - Dược để đăng ký Học với tiêu chí chỉ cần học bạ THPT.

  Giấy tờ Xét tuyển nhà trường năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Tuyển sinh, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với học viên vừa tốt nghiệp năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với các em đã tốt nghiệp trước năm 2016.

  Tốt nghiệp THPT (bản sao photo công chứng)

  Một bao thơ có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bạn.

  Học viên nào có nhu cầu mong mỏi theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ và Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y Dược năm 2016:

  bạn có thể nộp ĐKXT mạng ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này